Tin hot

  Máy chấm công giá bèo

  Máy chấm công giá bèo

  Máy chấm công giá bèo. Nói đến từ bèo thì các bạn lại nghĩ đến chất lượng sẽ bèo! Đó là một cách suy nghĩ sai lệch hoàn toàn so với tình hình thực tế hiện nay. Với những năm trước 2009 để sở hữu 1 cái máy chấm công (kể cả máy chấm công vân tay và máy chấm công thẻ giấy...) thì bạn phải chi ra từ 5.000.000 đồng trở lên chưa kể các các khoản chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt như dây cáp, dây điện, nẹp nhựa...
  Ngày nay với nhưng máy chấm công đầy đủ tính năng (tích hợp vân tay và thẻ cảm ứng, vân tay và thẻ giấy, mắt đọc chống trầy, chíp xử lý nhanh hơn...) thì bạn chỉ cần bỏ ra chưa tới 3.000.000 đồng bao gồm cả dây cáp, dây điện, công lắp đặt và các chi phí phát sinh trong quá trình lắp đặt là bạn đã sở hữu ngay 1 máy chấm công như ý. Ngoài ra, bạn được tặng kèm 1 phần mềm chấm công bằng tiếng việt rất chuyên nghiệp.
  Với mức giá được xem là quá "bèo" do chênh lệch giá trong quá khứ và thời điểm hiện tại làm cho các bạn trở nên lo lắng và suy nghĩ về chất lượng sẽ không đạt như mong muốn? Xin mách nhỏ với các bạn là thời điểm trước đây do công nghệ thông tin chưa phát triển mạnh, nên những thông tin về nhà phân phối, nhà bán lẻ... không đến được với các bạn. Chính vì điều đó các bạn không có nhiều thông tin và sự chọn lựa trước khi quyết định mua hàng, quyết định đầu tư. Đây là điểm yếu mà các nhà phân phối, nhà bán lẻ đã khai thác triệt để bằng cách bán giá cao, độc quyền, dịch vụ thiếu chu đáo...
  Còn ngày nay, với tốc độ phát triển của CNTT như vũ bão, các bạn tiếp cận hoặc tìm kiếm thông tin quá dễ dàng. Vì thế mà các bạn có quá nhiều sự chọn lựa trước khi quyết định. Chính vì vậy các nhà phân phối, nhà bán lẻ không còn cơ hội bán giá cao hay nắm giữ sự độc quyền. Điều này đã diễn ra 1 cuộc cạnh tranh khốc liệt về giá bán giữa các nhà phân phối, các nhà bán lẻ, các đơn vị luôn tối giản nhưng chi phí phát sinh trong quá trình bán hàng nhằm đưa ra 1 giá bán thấp nhất và hấp dẫn nhất, và về đúng với giá trị thực của nó. Thấp đến nỗi mà tôi và các bạn phải thốt lên là giá quá bèo!!!!

  Dưới đây là một dòng máy chấm công tích hợp pin lưu điện, máy chấm bằng vân tay và thẻ, mắt đọc chống trầy... được chúng tôi giới thiệu với 1 clip dễ nhìn. Giá bán hiện nay là 3.600.000 đồng bao gồm phí lắp đặt, cài phần mềm, hướng dẫn sử dụng... Còn những dòng không tích hợp pin lưu điện thì giá bán tầm 2.850.000 đồng đến 3.000.000 đồng.